27weeks SKL

Sino po dito na nakakaranas na sobra likot ni baby? As in po talaga kahit hindi gabi. Ung feeling na parang nag uunat po sya sa loob ng tummy nyo? Minsan sa sobra gigil nya pa nakakapa ko na po ung paa nya sa tyan ko. Btw im cephalic po kaya medyo masakit po sa banda sikmura. Sabe pa ng iba na dapat atleast may maramdaman ka 10kicks kay baby a day. Ako po parang 100x kicks haha. Sobra likot nya po minsan nag uunat minsan sumisipa po na parang may kaaway sa loob. Btw goodthing po ba yon? Or sobra oa naman po kase grabe sya makasipa? Badnews po ba yon?

1 Trả lời

ako po. ok nman po yun sabi ng OB ko. mas nakakatakot po daw pag walang movement si baby. i hope nakatulong po ako.

5y trước

welcome po 😊