Ayaw ng kanin ni baby

Sino po dito na mommy na ayaw kumain ni baby ng kanin.katulad sakin. Ano po hinalo niyo sa kanin para po kainin niya. 1yr and 1month po babyko

1 Trả lời

Mamsh kumakaen na ba lo nyu ng kanin baby ko din kase 1yr en 1mos bigla nalang ayaw nya kumaen ng kanin.. Nag woworry ako baka mamayat ng sobra.. Puro tinapay lang kinakaen nya.. Pag inoofferan ko ng fruits kakainin tas iluluwa parang nilalasahan nya lang pero pag kanin ayaw na nya talaga makita nya pa lang..

3y trước

ganyan din lo ko mamsh. parang diring-diri siya sa kanin. tas sa prustas den iluluwa den malasahan niya lang un katas.