kuko or ngipin ng pusa

Sino po dito na kalmot or natamaan ng ngipin ng pusa?.. Pinababa ko kasi sa lababo yung pusa na nakatira sa bahay hnd ko alam kung ngipin or kuko niya ang tumama. Hnd siya malalim at hnd din nagdugo nagspray lang ako ng alcohol kaya nalaman ko na may scratch. Ipapa inject naba agad ng anti rabbies?.. Thanks sa sasagot.. Buntis po pala ako 5 months.

3 Các câu trả lời

Ask your ob po if you think na ung scratch ay parang nasugat check up ko po. Kahit pusa po kase ngayon dapat agad pa check up then pinapa vaccine na agad nila.

5y trước

Pinakita ko kay OB sabi niya kahit hnd daw mag pa turok kasi last year meron ako anti rabbies. Pero nasakin daw kung gusto ko mag pa turok ulit..

same ako nmn sa bebedog ko..pero nde nmn dumugo..and updated din nmn ang mga vaccines nya

5y trước

Nakausap ko friend ko nagtratrabaho sa ritm. Need kk daw pa booster kasi nag pa inject nako last year lang ng anti rabies. Wala din kasi anti rabies yung pusa. Tska nakatira yung pusa dito pero nakakalabas ng bahay lagi kaya nakakataakot..

Ito pala yung picture. Hnd ko talaga sure kung kagat o kalmot lang.