progesteron heragest

sino po dito na ka gamit n nung progesterone heragest oral but used it to insert in vagina?

18 Các câu trả lời

Ako po mom. nung umpisa ng 1st month ko oral ko po tini-take progesterone then sumunod na week na nag spotting ako halos buong month ng Feb eh insert na sa Vagina ang sabi ng OB morning and before bed time.. Ngayon nasa 2nd trimester na ako at wala ng spotting

Me. Buong pregnancy ko pinagtake ako pampakapit, Ung heragest start ako ng 4 mos ako Twice a day before kasama ko un oral na pampakapit then naging once a day un heragest. Hanggang week 36 day 6. Okay naman ako and ung baby ko. 6 mos na ngayon.

2y trước

Mas cheaper ata sa ob. Hindi ko na maalala eh. Parang mas mahal sa mercury

ako po 6months preggy nung sinabi ko kay doc na slightly nasakit puson ko pinag take nya ako ng heragest 2 times a day iniinsert and when i started nangangati yung private part ko and parang may tumutubo na parang pantal is it normal po ba?

bakit po pag pinapasok kunw sa vagina yung progesterone heragest ilng hours napo ako nakahiga paramg lumalabas lang po siya pag nalulusaw sa loob makikita kunalang may white sa panty ko parang lumabas lahat.

1y trước

ask ko lang po? ung pakiramdam mo kapag pinapasok Muna sa loob Kasi ako Ang naramdam ko eh nahihirapan ako huminga TAs sakit pa Ng ulo ko TAs hinahanap Ng katawan ko lagi nakahiga

ako po nangangati ako kaya nasabi ko sa ob ko,sabi niyaxei inumin ko nlng daw,kau mga mums nakarabas po ba kau nang pangangati mula insert nio sa puwerta nio

2y trước

nakakaramdam ako ng slightly itchiness, 2days palang ako gumagamit then theres a lot of white discharge na lumalabas im so worried.

skin po oral...first tvs q 9 weeks me my bleeding kc s loob... kya pnainum skin yan heragest 2 tyms a day for two weeks umokey nmn after...

1 month tinake ko 1x a day before sleeping. Depende po sa ob Kung ano instruction nya kung oral o iinsert po.

I'm using it now. Every 8 hours pa nga po in my 15 weeks pregnancy. Effective po ba?

Mine inserted vaginally 1x before going to sleep for 2 weeks.

4y trước

so far ok ka naman now? sa awa ng Diyos?

ako din prescribed ni OB 2x a day viginal intake siya.

4y trước

same po tayo may lumabas nga na white, di q alam kung tama ba ginagawa kong paglagay😅