Calendar Method

Sino po dito na buntis kahit low chance of getting pregnant kayo sa calendar method. Yung case ko po kasi 2 days after ng period ko may nangyari samin ng partner ko pero condom yung family planning gamit namin. Tapos 1st time namin gumamit ng ultra thin na condom...ang nangyari nabutas yung condom at dun lang namin nalaman pagkatapos na. 3 yrs old palang kasi yung anak namin, gusto sana namin wag muna sundan. Salamat sa mga sasagot po.

1 Trả lời

Mukang low chances naman if right after ng period. Unless isa ka sa mga super aga nag oovulate. Ung sperm nabubuhay yan sa loob ng up to 5 days kasi.