Pregnant with myoma

Sino po dito may myoma habang buntis minsan po ba tumitigas din po tyan nyo? Nagwoworry po kasi ako simula nag 5 months halos tumitigas po tyan

3 Các câu trả lời

sakin din po 19weeks 6.50cm myoma. normal po tumitigas paminsan minsan lng na parang nabukol kasi baka natutulak ng baby yung myoma. nung 14weeks ako ng ccramps puson ko every 3mins in 2days di ko na kinaya kaya nagpa er na ako nun agad binigayn ako gamot pampakapit,isoxilan,saka heragest until now nagtatake pa dn ako

ano sbi ng OB mo sayo po??? di po ba mkakasama sayo at sa fetus ? ako kasi nun Ovarian Cyst naman naopera ako buntis ako ng 4 months nun,kc lumalaki ung fetus kasabay nun cyst ko lumalaki din,. delikado daw pra sa akin at sa.fetus.. pero sa myoma ano po sabi sayo? ok lng po ba yan ?

mii hnd daw dapat manigas tyan mo kng hnd kapa in labor po.sign po kasi yan ng mga inlabor daw sabi ng OB ko mii.pagnaramdaman mo yan mii pakalma or pahinga ka po.