5months preggy

Sino po dito momsh nag iinsert ng gnyn po ?ilang piraso po iniinsert nyo sa isang araw po ?ilang piraso din po nireseta ng ob nyo po ?tnx

5months preggy
35 Các câu trả lời

me 🙋🏼‍♀️ once a day before bedtime in 10days..kasabay ng duvadilan kasi 29weeks palang ako pero 1cm na kagad ako..bedrest ng bongga

me 😊 from 24weeks up to now 29 weeks ako ngaun until 35 weeks reseta sakin ng ob na magiinsert ako nyan.. once a day , every bed time

Twice a day..1 sa morning, another 1 before bed. Been taking it since i was 9weeks pregnant and will continue to take it until 35weeks.

Ask your OB mamshie depende kasi yan sa situation pwedeng once a day everynight sya, pwede ding twice a day at pwede ding take orally

sa akin din po oral... tsaka lng aq nagtake ng ganyan nung nagwo2rk pa aq sa factory.. every night din. but now dnaq nagttake nyan.

2times a day po sakin 1 sa umaga and 1 sa gabi for 1week. Nag heavy bleeding kasi ako ng 3months pregnant ako.

Natry ko yan for 5 days before bedtime. Insert din un dahil may uterine contraction ako at 13 weeks.

Ako mommy nag iinsert ako nyan once a day before bedtime hanggang sa manganak ako advice ng OB ko.

yan din reseta sakin,nagbleed ako kahapon lang, ang sabi naman ni OB inumin daw for 10 days

Mommy d po iniinsert yan. Iniinom po yan. Ako twice a day morning and night.

4y trước

Same po tayo iniinom ko din yan pero 3 times a day.