worried.

Hello, Sino po dito mga momshie na hirap sa pag tulog, tipong magigising ka talaga sa madaling araw kase ngawit na balakang mo, Ako po kase ganun. Natatakot ako baka naalog si baby kase kada maggising ako lipat ako right side maya maya magigising ako left side naman kase masakit na naman. palipat lipat ako ng pwesto hayss. Okay lang kaya si baby?

1 Trả lời

Ilang months kna ba sis? Wala nman problema sa malikot na matulog. Hnd nman naalog ang bata sa ganun 😅 msama po ung mga nababaldog.

5y trước

I mean kung madulas ka o mabaldog un po masama pero kng ikot ikot lang sa kama wala nman effect un. Kaya nga po nsa panubigan sila nagbbounce lang sila dun sa loob ng tummy 👍