Wedding is ❤️

Sino po dito mga momshee na nagbababalak magpakasal or nagpakasal during this pandemic? Panu po nairaos?

1 Trả lời

Civil Wedding sa Province namin dated Aug 4.. Kahit papano nairaos naman ng maayos. Less bisita ngalang, mostly mga kamag-anak. Since hindi kami magkaprovince, konti lang dumalo sa side ng hubby ko kasi strikto ang IATF at social distancing pa sa sasakyan. Still greatful kasi natapos. Saka nalang ang church wedding kapag wala nang covid at may sapat na ipon na.