Tummy

sino po dito mga mommy na maliit magbuntis? 14 weeks and 2 days preggy here pero hindi pa din po nalaki tyan ko ?

20 Các câu trả lời

Me 🙋🏻‍♀️ pero normal lang naman yan mommy kasi iba iba naman po ang pagbubuntis. As long as healthy si baby. Sabi naman ng iba mas okay yung maliit lang magbuntis para di daw mahirapan sa panganganak.

Me! Sa una lang though. I'm on my 5th month, still wearing fit dresses, pero hindi napansin ng mga kaoffice ko that I'm pregnant until I told them. After 6th month, biglang lumaki

Depende po yan kung anong type ng katawan mo, ako po payat lang, kaabwanan ko na pero parang 7mos palang po chan ko.

Wla pa po tlaga bumps ng 14 weeks.. Pag 5 months bglang laki na po yan...mga 20 weeks heheheh

Ako 17 weeks preggy now pero mahahalata ng preggy kasi medyo lumalaki na tyan ko.

Wala pa pp talaga yan sis. Usually po 6 to 7months pa lumalaki ang tyan😊

wala pa po yan sis. mga 6 to 7 months mo pa po makikita baby bumps mo❤

Same po tayo para lang ding bilbil.. Hehehe. Normal lang po cguro yun mamsh.

dont worry momsh ako nga 5months noon mukha lang galing fiestahan 😂😂

Me 😅 35w&4d na ako pero ung tummy ko sabi nila parang 6months lang 😅