FEB2021 duedate

sino po dito mga mommies ang feb ung duedate? my mga sign na po ba kayo ng labor? share nyo nmn po😄

6 Các câu trả lời

ako momsh, 39 weeks and 1 day today. due ko sa Feb. 28 kaso wala parin sign puro brown discharge lang at pananakit ng puson at paninigas lang wala pang true labor pains. nakakaworry maover due 😥

4y trước

kapag ba 3cm ok pa mag prim rose

Due Date ko na ngayon momsh pero pasulpot sulpot palang yung sakit. Hopping na makaraos na tayo mga momshie 🙏🙏

sana all po.. september pa excited to be mommy

ang sabi lng niya momsh balik lng ako pag duedate na.

4y trước

me👋 due kona nung 20 panay paninigas lang hanggang 27 pa daw ako sabi ni ob balikan ko siya pag hindi pa daw ako naglabor hangga dun

as of now 3cm😇 sana makaraos na

UP