G6PD DEFICIENCY diagnos frm newborn screening

Sino po dito mga mamshie same situation ano po dapat gwin pg my ganun si LO pls, any advice po,

2 Các câu trả lời

Mga bawal sa g6pd positive: Soya anything n made sa soya like toyo, taho, tokwa Monggo Beans If me sakit always pacheck up wag magself medicate madaming bawal n gamot sa g6pd kea always tell the doctor n g6pd sya para di mabigyan ng bawal n gamot.

5y trước

Oo sis kasi ganyan din second son ko 10yo na sya ngaun. Di nya pa rin alam lasa ng taho at adobo kasi di ko talaga pinapakain

Namamana po g6pd. Inherited po