Sugar

Sino po dito mataas ang sugar? Ano po effect sa baby? At ano po ginawa niyo para bumaba?

2 Các câu trả lời

As my ob po moms. Pg mataas po ang sugar high risk po sa miscarriage.. Gnyan kc ako nung na kunan ako last jan 2019.. Mataas sugar ko.. Now im 17 weeks 6 days preggy .ingat ako sa matatamis na pagkaen less rice dn

5y trước

Thank you sa pag sagot mommy 😊

Yung friend ko, 2011 yung stillborn niya. Nag shoot up yung sugar niya. 8 mos na si baby tsaka namatay dahil sa high augar or diabetis ng mommy.