worried

sino po dito mataas ang nakuhang result sa ogtt..mataas po ang sugar

1 Trả lời

Ako po sis dati. Ang ginawa ko everyday buko then iwas sa matamis. Mahilig po kasi ako sa taho everyday and energen choxo.

5y trước

hnd ka nagbawas ng kain ng rice sis..nawala din ba GD mo sis..worried kc ako..lagi pa namn ako gutom kaso need mag diet..bawas daw sa rice..

Ako po sis dati. Ang ginawa ko everyday buko then iwas sa matamis. Mahilig po kasi ako sa taho everyday and energen choco.

4y trước

Yes nagmomonitor ako ng sugar ko everyday 4x a day and i have a glucometer.. and okay na ung sugar ko dahil sa lowcarb diet ko. Hindi na ako umaabot sa 100 na result even after meals.. i have also an insulin 2 types of insulin lavemir and novorapid naging dlaawa insulin ko dahil hindi bumababa ung sugar ko palaging mataas. Hanggang sa I decided na mag low carb diet aun effective naman.. okay na sugar ko tapos si baby i bps ulit sa april 29.. kasi last bps nya nung april13 doon nalaman na may GDM ako dahil malaki si baby ng 3 weeks compare sa age nya its because i have a GDM na pala..