August

Sino po dito manganganak ng August? ❤ 37 weeks and 4 days na po ako pero nakakapaglaba pa at nakakalakad pa ng malayo. Pero wala pang sign ng labor. Goodluck po satin. ?❤

1 Trả lời

Same tayo sis. Nakakapaglaba pa ng madami at nakakapaglakad pa ng malayo hehe. Tapos akyat baba pa ng overpass 😂. Medyo ngalay lang ng pempem ko nararamdaman ngayon. At paninigas ng tiyan. Sana makaraos na tayo next week soon 🙏🙏🙏. Goodluck po satin. 😇😇

5y trước

Kaya nga po ei 😂 . Lahat din ginagawa na para makaraos na. Despirada na ei 😂😂😂