39 weeks

sino po dito malapit na mag due pero wala pa rin sign of labor? at sarado pa cervix? ?? ano po ginagawa nyong way? pls. help ayoko lumagpas sa due

1 Trả lời

First bby mo po ba? F 1st po normal lang po yang matagal ang labor.

5y trước

Pg sobrang laki din po ng baby wlang labor na mramdamn kc gnun po ako sa panganay ko. Ramdam ko lng ung ihi ko d mapigilan. Mdaming tubig. Un pla pumutok na panubigan ko dun. Nagpdala n ko sa ospital.nanormal ko prin bby ko nun. 3.85kilos running to 9 pounds.