PWEDE PO IPAREGISTER KAY BABY ANG LAST NAME NI LIVE IN PARTNER NA OFW?

Sino po dito may kalive in partner na ofw or marino? Yung partner ko po kasi marino, mag ggive birth po ako this feb. Tanong ko lang kung alin gagamitin ni baby na apelyido? Pwede po ba sa tatay ng baby ko kahit unmarried pa kami at wala sya para maka sign sa birth certificate?#advicepls Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Pde mo ipalate register pag uwi nya nyo nalanG asikasuhin, need kasi ng pirma ng tatay if gusto mo iapleyido sa kanya.