Induced labor

Sino po dito induce labor, step by step po ba yun? Yun po kasi sabi ng ob ko eh, nilalagyan muna daw po ng primrose pambabad sa pwerta kahapon po kasi ng umaga nilagyan ako tas sabi sa gabi pahihilabin na tiyan ko, sa maghapon po hindi parin sumakit ang sabi obserbahan hanggang madaling araw kung sasakit pag hindi daw po balik ako umaga, hindi parin po sumakit bumalik ako kanina umaga, tapos po ang sabi lalagyan ulit ako ng pambabad sa pwerta ang alam ko po (primrose yun) tas obserbahan ko daw po ulit 3-5 hours pag hindi padin sumakit balik ulit ako dun hanggang ngayun po wala parin akong nararamdaman at 2cm parin po ako 😟 Yun po kasi ang sabi saakin kung willing daw ako pahilabin na malapit na daw po due ko sa 29 napo, baka lumaki pa daw po yung baby lalo pahihilabin na nila 39weeks napo ako ngayun , 6500 po ang normal delivery nila then mag add po ako ng 3k para sa induce pinagdown na po ako ng 5k nakaraan para sa gamot na pampahilab akala ko po kasi magagamit na yun agad yun pala hihintayin pa may maramdaman akong sakit bago gawin yun sana po pala hintayin ko nalang yung true labor ko po? Ganun po ba yun? Naguguluhan po kasi ako mga mommy eh hehehe 😅😅😅 #1stimemom #advicepls Salamat po sa sasagot 😊😊

2 Các câu trả lời

induced labor usually ginagawa pag overdue na si baby at hindi pa din open cervix mo. Me monitoring naman sila if need mo ng iinduce. Try mo maglakad lakad mommy para bumaba na si baby at ng hindi ka na mainduced labor. Praying for safe delivery and healthy baby🙏