Bedrest for 11 weeks pregnancy

Sino po dito inadvise ng OB na mag-bedrest because of internal bleeding? 11 weeks pregnant po ako. When you say bedrest as in nakahiga lang po ba kayo buong araw? Hindi man lang po kayo umuupo? Paano po pagligo nyo and pag-ihi and poops? I just want to have insights po regarding this kase this is my pregnancy after miscarriage ko po and I just want me and my baby to be safe. Salamat po sa inputs. God bless. ❤️

1 Trả lời

Ako po mommy! Twice ako nag bleed during 9&11 weeks. May niresetang gamot pampakapit then strict full bed rest. Meaning higa ka lang except ligo, iihi, magpoop. Yung kain mo sa bed na rin, pwede din umupo pag napagod ka na sa paghiga. Relax your mind also.

4y trước

Sana nga mommy. Have a safe pregnancy journey.