Evening primrose

HI! SINO PO DITO GUMAGAMIT NG PRIMROSE? ASK KO LANG PAANO PO MAG INSERT? 38WEEKS AND 2DAYS NAKO STILL CLOSE CERVIX PARIN😥#pregnancy #1stimemom #advicepls

Evening primrose
1 Trả lời

Ako po sa 1st born ko pero ang nag insert po saakin ay yung midwife ko po. 😊 Aside po kasi sa pina oral niya ako ng 3x a day ininsert din po niya. Kaya by 38weeks and 5days nanganak na po ako nun

2y trước

sakin naman po 3x a day 2oral 1insert. pero normal lang po ba na pag ka insert after 30mins. na naka higa eh lumabas po yung primrose?