Pa help po

Sino po dito gumagamit ng pills daphne at nagkakamens kada 1week minsan 2x a month ako reglahin tas now 3x na. Baka may kaparhas ko po ano gnwa nyo bumalik ba sa dti. Baka may ma suggest po kyo na ibang brand ng pills for breast feeding

2 Các câu trả lời

Same po sakin. Akala ko tapos na mens ko, tas nagkakaspotting pa ulit ako. Nakakaisang banig palang ako pero twice ako nagmens. Di ko rin sure kung normal lang ba. 😟

4y trước

same na same tayo mommy, ganyan din sakin mag 4 months na po akong umiinom ng daphne ngayong pang 4 naging tatlong beses sa isang buwan hindi ko alan kung ganon ba tlaga may nabasa kasi ako na magbabago pdin daa yun hays sana bumalik nlng sa normal.

excluton po pwde din for bf moms. daphne user ako pero di ako nireregla

4y trước

buti ka pa po sakin ewan ko bat ganito sana mag bago pa. Need po ba riseta pag exclusion