Hiyang sa formula

Sino po dito gumagamit ng formula na bonna. Hiyang ba baby niyo? Ako kasi since birth nag formula na baby ko ayaw kasi dumedede sa akin. 3months na sya pero timbang nya 5.6 parin 🥺

6 Các câu trả lời

same po tayo 1 week lang sya dumede sakin tas right side lang kaya nadehydrated sya at nag pasya na mag mixfeed bonna din gamit ngayon 6kls sya 3 months palang po. at grabe brain development nya hiyangan lang po talaga ☺️

same here FTM, Bonna po mix Bf , 7.1 timbang nya po mag 4 months na xa dis nov.9

10mo trước

wow..😘

baby ko.. bonna gatas niya...until now. okay nmn..hiyang namn baby ko

mag 3 months si LO and 5.6 din timbang niya and normal naman

Normal naman po sa 3month old ang weight ng baby ninyo mi

hi momshie,musta npo baby mopo..🙂