are you?

Sino po dito Got pregnant without the ejaculation of sperm inside the vagina? Just in the vaginal opening?

2 Các câu trả lời

Possible po yan kase may tinatawag tayong pre-cum. Kahit dipa nag orgasm mister mo kung nag precum sya sa loob mo mabubuntis ka. Kaya hindi effective yung withdrawal method.

4y trước

prang ganito po ang nangyri sa akin. kaya nung delayed ako di ko naisip na buntis ako, naisip ko lng na dhil sa PCOS. hindi ko din naisip dahil withrawal naman kami lagi. nag ppre cum din siya kaya possible pala na mabuntis kahit pre cum lang.

Me