urinalysis

sino po dito may ganitong result ng urinalysis. WBC 4-7/hpf, pero hindi niresetahan ng antibiotic ng ob. di pa kasi makapunta sa ob at mahirap magpaschedule ng teleconsult. pashare naman baka meron nakaexperience na nakuha naman sa buko juice at water theraphy. thank you sa makakapagshare.

urinalysis
1 Trả lời

Parang medyo mababa naman po. Drink lots of water po habang di kapa nakakapunta peeo much better pa din to consult your OB kase delikado po sa baby pag may UTI.

4y trước

ganun nga muna ginagawa ko. unli tubig.. hirap ng mecq apektado lahat ng galaw