MAY 8, 2020 Due Date

Sino po dito first week ng MAY ang due date? May nag preterm labor na po ba? Napaaga ang pagpapanganak? At ano na po nararamdaman niyo? Thanks.

1 Trả lời

me po.. edd is may 10, so far wala pa naman nararamdaman bukod sa hirap na talaga kumilos at sobrang likot na ni baby sa tummy.. have a safe delivery po satin in advance 😊

5y trước

yes po kase dpa fully developed ung lungs ni baby atleast 37 weeks and up pwede na 😊.. check up ko na sa monday sis as per DOH kase tuloy lang daw ung prenatal para ma monitor padin si baby.. iwas ka nalang siguro sa mga hospital na alam mong may mga naka confine na positive para safe..