First time mom at age 34

Sino po dito first time mom na 34 yrs old? Sa lying in po ba kayo nanganak or ospital? at nagnormal delivery po ba kayo or CS? pasensya na po dalawa agad ang tanong ko..sana po masagot pareho..TIA

2 Các câu trả lời

FTM and 35yo ako. Ilang weeks na po kayo? EDD ko is oct 6 and sa hospital po ako manganganak. Alaga po ako ni OB kasi high risk ang pregnancy ko. I had miscarriage kasi 9yrs ago and at the same time dahil nga po sa age kaya pinagiingatan talaga. So ayun po mommy, kapag kasi sa hospital kumpleto ang facilities, lalo na pag complicated ang pregnancy mas advisable po kesa sa lying in.

2y trước

Oo nga po mii..salamat po!😊

Kapag po CS dapat po sa hospital kayo kasi mas kumpleto po ang gamit doon. Kapag po malapit na kayo manganak malalaman niyo po if candidate kayo sa CS kasi depende po sa situation niyo ni baby yun eh. Good luck po sa inyo and congratulations.

2y trước

kaya nga po..Sige po,mag ospital nalang talaga ako..salamat po mii!😊