Ano pwede gawin 🥺

Sino po dito experience dinugo habang umihi 7 weeks and 3 days?

9 Các câu trả lời

mtgal b bleeding mo momsh? if nagstop na, iwasan mo muna kumilos ng mbbigat. bed rest as much as possible. tapos pg nkahiga k, itaas mo mga paa mo sa pader or ipatong mo sa mataas na unan. then pnthan mo agad si ob kung may sched n sya s clinic pra maresetahan k ng pampakapit.

2y trước

niresetahan din ako pang papakapit daphston

hindi po normal yan . ako po nag spotting din noon diko alam na buntis ako hanggang nung ng 7 weeks dinugo na ng sobra nag open na pala cervix ko bedrest ako 2 months . pa check up po kayo

2y trước

kinakabahan nga ko sis kaka ultrasound ko lang ee baka hingi muna ko reseta kay ob ng pang papakapit

Me, sa una kung pregnancy.. Go kmi agad sa OB, sad to say NO HEARTBEAT😢kunting dugo lng siya.. Please visit your OB to know kung bakit dinugo ka mii,

hndi po normal ang pagdurugo habang preggy kung dipa kabuwanan pa check up po agad, stay safe po kayo ni baby..

2y trước

yes po nag pa check up po agad ako binigyan po ako pang pakapit

It's not normal, dapat sa OB ka na po nagtatanong if you really care for your baby.

2y trước

meron yan ob ko open up to sunday half day nga lang

gnyan din po sakin ngayon. 3 days na ako dinurugo pero kpag iihi lang po 😟

2y trước

punta kana ob sis para maresetahan ka pang pakapit niresetahan ako pang papakapit

it's not normal po. Much better to consult a doctor asap

Kay OB po kahit Saturday, try searching online.

Please visit your ob po..asap