Team JULY ❤️

Sino po dito may EDD ng July 2020 ?

116 Các câu trả lời

Lord, sana po matapos na etong Crisis na to ng sagayon e bgo nmin mailabas si bby. Hndi nya na po maabutan tong ngyayari ngyon sa Mundo. In Jesus name 🙏 ❤️ And nakaka excite na rin pong bumili ng gamit nya. Anyone na wala pang gmit si baby? ✋

4y trước

Me. Wala pa niisa. Sad.

July 4 heere pero iccs ako by june kaya magiging team june ako 😊 once pumasok na ko sa 37 weeks CS na agad

4y trước

Repeat cs po then breech si baby

July 26 pero yung weight po ng baby ko 1765grams paano poba para madagdagan ang timbang nya

4y trước

Sige po.

Meeee! Hehehe sana matapos na tong crisis na to bago naten malabas si baby. 🙏

Me july 28 super excited with my baby girl🤗🤗🤗

July 4 sa LMP sa Ultrasound july 5 😊

July 20!m baby girl! ❤️

Tanong kulang paana makukuha ang points dto

4y trước

Papaano makukuha ang points

July 18 here👶🏻👶🏻👶🏻

July 8 via lmp. July 16 via utz 💞