Ectopic

Sino po dito ectopic dati? Tapos nabuntis ulit, normal delivery po ba or CS na sa 2nd pagbuntis?

1 Trả lời

Ganyan po ung pinsan ko. Nung unang pregnancy ectopic. Nakunan nung 5 months. Nagtry ulit sila magconceive after 3 years. Normal na po ung naging 2nd pregnancy. Healthy baby girl. Normal delivery.

5y trước

Ako po kasi nag ectopic ng august. Naoperahan ako thru Exlap, ang i am 5 weeks pregnant ngayon. Pwde kaya ako mag normal delivery?