CS MOMS na nasundan na agad??!!

Sino po dito? And delikado pobang tlga? Nagwoworry lang feeing ko kc preggy nako uli. 😓😓😓 #noconfirmationyettho

7 Các câu trả lời

In my case po , nanganak po ako last Nov. 19,2020 then preggy na po ako ulit ngayon mag te3months na po si baby sa tummy ...🥰 according to my OB po okay nman po daw kasi sa case ko na may history ng PCOS hindi po ako inadvice na magcontrol po baka may possibilty na bumalik PCOS ko

yes po delikado kasi hindi pa totally healed ung operation mo..nababasa ko lang dapat daw after 2 years pa pwd sundan si baby lalo na kung CS..pero meron ako kakilala sa amin wala pang 1yr ung 1st baby nasundan na daw agad CS din sa 2nd baby ayon okay naman..

3y trước

Thanks momsh. 😘

momsh ilan mos na bby mo ngaun? aq kse dpa ngkakaroon 3mos na ngpt nmn aq 2tyms negative nmn. mg10mos plng bby ko. may possibility kya preggy aq kht negative nmn result ko sa pt. ikw b ngpt positive kb agad?

3y trước

nag + ako agad.. nakaraos nako momsh awa ng dios ligtas kme pareho ng babyko...salamat s dios..

paalaga ka nalang po dun sa ob mo dati para ma-guide ka kung ano mga need mo gawin to be healthy... marami pa rin po kcng factors to consider. but think positive, mommy, kaya mo yan!!!

nakaraos nako mga momsh mag 1month nkme ng babyko. salamat s Dios at dkme pinabayaan. Dasal lang tlga at pananalig na makaraos ng ligtas kameng pareho... 🙏🙏🙏💘💘💘

Nanganak ako august 2019 then na preggy ako december 2020.Okay naman basta walang complication at normal lahat. Walang problema. 🙂

Delikado kasi di pa gaanong hilom ang sugat m sa loob