17 weeks and 2 days pregnant

Sino po dito d nakakapag pa check up dahil sa virus na kumakalat ngayon??☹

48 Các câu trả lời

ako din dpa nakapag pacheckup sa clinic ng ob ko pnabalikan ko sa hubby ko ung clinic ni ob pero sarado edd ko end ng may or 1st week ng june nag woworry ako ksi dnya padin ako binibigyan ng referral kung san bang hospital nya ako irerefer huhu

Ako po problema ko po tong heartburn/palpitation ko first time mummy to be po. 10 weeks preggy po ako I asked my OB about it pero iobserve ko lag daw halos 1 week ng ganito. Kumakain ako skyflakes everytime umaatake. Any suggestions po?

ako din po, currently 35 weeks and 6 days preggy.. buti nagbakasakali yung asawa ko sa isang hospital na malapit, napakiusapan yung OB kaya nagschedule siya ng clinic sa friday dahil sa dami na rin ng nagtatanong..

Present.. Wala ob dto samin di ko tuloy malaman kung ilang weeks na baby ko.. Kc di ko na maalala exact date ng last period ko.. Ang alam ko nlng last week ng January hanggang 1 week ng February ung last period ko

buti ako nakapg pacheck up ng 17 weeks balik ako ng april 21, pinpaygan naman lumabas basta nakafacemask at sabihing check up, pinapalabas nila yan trust me pakit niyo lang prove na may check up kau

Ako dapat now check up ko nag punta ako clinic ng ob ko kaso wala close sila hay😔😔 nakaka worry lng .. im 11 weeks pregnant gusto ko na sana ma sure heart beat ng baby ko

As per OB ko stay at home nalang daw muna kung wala namang nararamdaman na masama or kakaiba. Then tuloy tuloy lang sa vitamins. Balik nalang daw after lockdown. 😊

Ako 😭 imbis na papalitan na ng vitamins ko ni OB today, march 26, close lahat ng clinic hay pano na lang si baby ayaw kasi sagutin calls namin ni OB 💔

Aq po, knna dapat kaso walang mga clinic. Nalibot q din mga hospitals d2 sa amin pero mga emergency cases lng kinecater nila. Nakakaworry tlg, 35wks n aq.

4y trước

I think po tuloi2 pa po kz aq till now naka calcium pa din po...

Huhu ako po. March 16 dapat po kaso wala ob nun huhu. Piniem ko po sya sabi nya pagtapos ng quarantine na ko pumunta. Haist. Nakaka worried tuloy.