CS mommy going to salon

Sino po dito CS? And when po kayo nakavisit po ulit ng salon?

1 Trả lời

My salon po kmi. Share q lng sa panahon po naun mam hnd cla naninwla sa pamanhiin ung iba pa nga nag papakulay. Pero sa salon namin tntnung po muna namin qng pwd cla or wiling cla kung hnd b nkakasma sknla. Tpx pinapipirma po namin. Kc iba iba ang kalusugan ng tao my maselan mas lalo na sa kung anung gmot ang gagawin saiyo sa salon lht ng meron eh my kemikal n pwdng malanghap at makasama sainu.