Maga or bumukol sa taas ng tahi @ 12 days post op CS, Bikini cut! 😳

Sino po dito CS momsh? After ko po kasi magpoops, medyo constipated po ako pero hindi po pumwersa umire. Matagal po ako nakaupo. Tapos pgcheck ko po nung tahi ko parang bumukol sya or namaga, not sure sa tahi mismo or sa taas ng tahi. Hindi nmn sya nag open or may nana. Sino po may experience na ganyan? Ano po ginawa niyo? Thnk you po sa reply!

1 Trả lời

naku.. contact your ob agad pag my unusual kayo nakita