Congenital Hypothyroidsm

Sino po dito may case na CH (Congenital Hypothyroidism. Ano po kya ibig sabihin nito at pano po nakucure? Please sana may makapansin. #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hello po, siguro po bibigyan ng pedia or endocrinologist ang baby nyo ng Thyroid Replacement Hormone para po mag normalize yung thyroid hormone level nya po. Mas maigi pong ipa check nyo po si baby, supportive po yung mga doctors natin. Matutulungan po kayo.

kamusta na baby mo maam??