APAS

Sino po dito buntis na positive po sa APAS?

8 Các câu trả lời

consider as APAS dw ako sbi ni ob..kaya nag take ako aspirin everyday..30weeks preggy pero sana umabot kmi kht 37weeks kc open cervix n ko..pa include n din kmi s prayer..salmat

5mo trước

hello po ask kolang po bkt po ng ask ako sa ngpapa test apas eh 42,995 dw po babayrn ko pag ngpa apas ako sobrang mahal po pla

I have a friend who's positive in APAS. I'm sorry to say but she's have had 3 miscarriages in just one year. :-(

ako momsh. 7weeks preggy positive APAS. naka aspirin 80mg ako and heparin shot everyday

1y trước

goodday mie, ask q lang po sana musta po baby nio ngayon?

ako po Apas .currently 28 weeks na ☺️

Ano po ung APAS ? curious lang po ..

4y trước

same.

21weeks with APAS cat 1&3..

6weeks preggy with apas

26 weeks APAS category 125

3y trước

ask ko lang how much po ang magpacheck kung may APAS???