blurry vision

sino po dito buntis bigla po nanlabo isang mata? ung parang may black circle sa central vision at nag i spark na maliliit medyo wavy? medyo worried po ako. baka maapektuhan si baby. 😭

2 Các câu trả lời

kung bigla nanlabo po at may spots na nakikita, not okay po yun. best thing is to consult your OB po. minsan po kasi di natin alam tumataas ang bp, na nagreresult din ng biglaang panlalabo ng paningin at spots.. and yes, during pregnancy medyo lalabo ang paningin pero hindi po biglaan yun at walang spots or dark circle na nakikita..

Please inform your OB sis. Also, kapag naeexperience mo po ito, try mo check BP mo.