25 years old below, normal delivery?

Sino po dito below 25 na nakapag normal? Ilan kilo po si baby niyo? :)

12 Các câu trả lời

Nung 24 years old po ako, 2.9kgs ko po nailabas si baby ng normal. Pero boundary na ako for CS dahil malaki na siya for my size. Good thing nagset ako sa isip ko na kaya ko siyang iiri and focus nalang dun kaysa sa magfocus ako sa almuranas ko kaka iri. 😅

4y trước

ilan hrs po labor mo sis?

ako 24 .normal 3.3kl ng baby ko sa lying in ako nanganak lumabas si baby,kasu sinugod padin ako ospital kasi remain placenta dilikado🙂

4y trước

congrats po! ilan hrs po kayo nag labor?

22yrs old , 3.4 c baby ko, normal delivery wla rin tahi 😊😊😊

4y trước

sana all! paano po un? wala rin tahi

17yrs old po ako 3.1kg si baby, way back 2012 ☺️ normal delivery

4y trước

wow any advice po? lapit na po due ko hehe

22 year old nung nanganak last sept, 2.3kg baby, pero emergency cs

4y trước

nastock po ako 5cm, tapos during labor, nagfafall ang heartbeat ni baby

sa panganay ko 21 years old ako normal delivery and 3.05 po sya.

4y trước

malaki si baby sis. any tips? :)

17yrs old sa panganay and normal delivery sya sis 2.8kls

4y trước

wow any tips po?

Ako po 24 y/o normal delivery 3.5 kg po si lo.

4y trước

mapayat lang po c lo q nun mommy pero mahaba

Ako mamsh 23 y/o normal delivery 3kl Baby ko.

4y trước

congrats po sis! ilan hrs labor po kyo?

22. NSD Painless/induced 3kg si baby

4y trước

kamusta po experience? lapit na rin po kasi due ko 1st baby