g6pd positive si baby

hello sino po dito baby nila na may g6pd... nagpa confirmatory test na rin po kami.ganun parin result...may times ba na nakakain si little ones nyu ng bawal at ano effect sknila.ano po ginawa nyu..salamat po

2 Các câu trả lời

hello po baby ko din positive sa G6PD alam ko po bawal sila sa mga soya, menthols, food coloring lalo na color blue chocolate lalo na pag dark. toyo taho may list po ako dito

3y trước

helo mam. tanong lang po magkano yung pa confirmatory test sa g6pd. at kukuhanan ba ng dugo so baby? salamat