Silent reflux in babies

Sino po dito may babies na na-diagnose ng silent reflux? Ano po symptoms nun tas pinag-meds po kayo? Ano ho pinagkaiba nya sa colic? Thank you po #firsttimemom #advicepls

Silent reflux in babiesGIF
13 Các câu trả lời

pag reflux mommy sinusuka ni baby yung fineed na milk sknya kaya slow weight gain ang baby pag may reflux. unlike pag colicky baby iyak lang yan ng iyak ng matagal. parehong restless sa baby yan and stressful sa part mo. consult mo na po pedia mo mommy regarding sa proper medication or baka mali lang pala yung way of feeding mo kay lo mo and normally, di naman need ng meds pag ganon. common sa babies yung maging colicky or magkareflux, but we can lessen it by doing a proper way of feeding. make sure na upright pnapadede si baby, then after feeding or in between feeding, try to burp your lo. kung di man mapaburp si baby atleast iposition mo sya ng upright for like 15 to 20 minutes. pg nagburp sya, position mo padin ng upright for 5 minutes bago mo ihiga. para yung milk na fineed skanya is bumaba agad at di umakyat na nagccause ng spitting and kabag. malaking impact po yung gravity sa pagbaba ng kinain nila kaya advisable ang upright feeding. wag mo din ioverfeed si baby mo kasi minsan namimistaken natin na kaya umiiyak e dahil gutom na naman which is colicy lang sya or may reflux or need lang ipaburp kasi gassy. sayaw sayawin mo din baby mo or lagyan mo ng play time routine nyo para may interval sa pagdede at matuwanan maigi.

2y trước

thank you mii

Ako suspect ko po dati meron si lo. Kasi grabee magsuka. 30ml lang sinusuka na niya. At pag nagsuka mangaasim ang mukha. Nagpalit ako ng gatas. Di na nagsusuka kahit nakaka 120 ml na.. Pero ask niyo po sa pedia ano po magandang gawin para sa baby niyo

2y trước

ok po mii

lumiliyad at parang matinis ang Pag iyak.. mahirap patahanin kahit ano po gawin naiyak pa rin... tapos iba po ang lungad ng reflux... minsan pabuga at mas madami...

2y trước

san po nabibili mi?

ang silent reflux ata is yung di nag spit up si baby pero may other symptoms of reflux tulad ng pagiging uneasy after feeds

madalas na pag-arch ng neck + back, pag-iyak, iritable o di mapakali

ff suspecting my lo has this. grabe mag neck/back bend 😮‍💨

colic is kabag and reflux is heartburn po ata

pls share your experiences mga mii. want to know too

silent reflux

2y trước

na-experience nyo po to mi?

ff