Asthma Problem

sino po dito asthmatic na pinayagan ni ob mag normal sa lying in ?? meron po ba ? 😓 gusto kopo sana mag normal kaso di daw sila natanggap pag may asthma., sobrang mahal po kc sa ospital pinaghahanda ako 40-60k tapos sa lying-in ok na daw po pag my 10k .,isa po yan sa dahilan kung bakit gusto ko sa lying in. , sa panahon pa ntin ngaun,mahirap na umanak sa ospital ,tas ung public ospital naman nmin dto dina dn daw natanggap ng aanak kc punuan daw 😔 nasstress na po ako😔

1 Trả lời

better po kung maghanap kayo ng lying in na OB ang magpapaanak