Asthma condition of 35 weeks pregnant..

Sino po Dito may asthma kamusta po pagbubuntis nyo?? Sa mga nanganak na po na may asthma kamusta po pa share Naman po ng experience nyo.. Medyo na tatakot na po ako kasi ayaw ko ma cs bukod sa wala kaming pera pampa cs balak ko po mag abroad ehh.. bawal po na cs sa plano kong pag applyan.

1 Trả lời

hala sis my asthma din aqo pero now.na nabuntis aqo.nawala 35 weeks na.din aqo wala na.aqo naramdaman mula nung.nag buntis aqo awa ng.dios.miee puro luya iniinom ko nag lalaga aqo gbi.gbi un din.kc sbi.nila.skin sna tuloy tuloy hangang mailabas ko.c baby

2y trước

slmat mieee