working mom

sino po dito ang working mom kahit preggy po?

36 Các câu trả lời

ako nung preggy po.. 9 days before due date ako nag leave and 3 days after my leave nanganak 😅😅

Work from home din. Excempted din sa school. Buti na lang at mababait ag mga kasamahan Kong teachers

4y trước

sana all po. 😅 36 weeks and 1 day today pru kahit 2 days na wfh nga parang masakit pa din sa dibdib ng principal nmin sa school. laging gumagawa ng paraan pra hindi lng mka wfh. 😅😁

🙋‍♀️ ako.. work from home. 😊😊 from the start at ngayun malapit nang manganak.

4y trước

wow sis❤️ mainm din yung may pinagkakaabalahan tayo

ako po 🖐😊 kund may ipon lang talaga ayoko munang pumasok sa ganitong panahon

Me po,work from home tapos bed rest pa..sobra hirap pero no choice..need ng work

me, working on a government hospital. 11 weeks and 5 days preggy. 😊

Me too. I'm still working 28 weeks preggy. Minsan ma late sa work 😘

37weeks still working from home! Nightshift recruitment supervisor :)

Working din po ako nung buntis ako momsh and panggabe pa ko nun

4y trước

Oo momsh kahit minsan mahirap lalo na nung third trimester pero need eh and worth it naman kase nakapag-ipon ako pambili ng gamit ni baby and pambayad ng hospital bills

here! I was working Friday.. then the next day, labor na. hehe

4y trước

wow hahaha lupet mo mash. ako 3days naglabor🤣