About Vitamins

Sino po dito ang umiinom ng Obimin Plus and Hemerate Fa together?

7 Các câu trả lời

Calcium 2hrs after breakfast and Hemarate 2hrs after dinner naman po yung sakin. dpende din po kasi kung hiyang kayo sa vitamins. sakin po kasi palagi tinatanong ng OB kung ok ako sa vitamins kaya ayan na yung nireseta for 2nd trimester. mas better pong sundin yung schedule na bigay ng OB nio at if di naman po kayo hiyang or my any reaction kayo sa vitamins nio sabihin nio na rin po sa OB nio para mabigyan kau ng ibang vitamins.

Hemarate Fa best to take morning 30minutes before breakfast.. Obiminplus sa night before bedtime since medyo nakakasuka siya para sa akin Wala kang Calcium na tinitake?

2y trước

Ok momsh pwede yan since may calcium ang enfamama.. Sa akin kasi may calcium na ko 2x a day meron pa Anmum

ako rin po.. Obimin breakfast at hemarate for lunch rin but not FA sakin.. im 30weeks preggy

nireresita talaga yan mi depende kase sa pagbubuntis mo kaya iba-iba ang vitamins naten

Ako po. Obimin sa Umaga hemerate sa gabi

Obimin, hemarate, calciumade naman iniinom ko.

2y trước

Yes sis, anmum ☺️

obimin here ok naman sya