Baguhin ang tulog

Sino po dito ang tulog sa umaga gising sa gabi? Paano nyo po nabago ang routine ng pagtulog nyo? Gusto ko kasi gumising ng maaga compare sa umaga na natutulog. Thank you in advance sa mga sasagot at magbibigay ng tips. #1stimemom #tulogpamore #dailyroutine

1 Trả lời

Pangarap ko rin yan nung single ako. Late ako lagi matulog, mga 2am onwards. Na achieve ko lang nung nag asawa na ako, maaga kasing natutulog asawa ko, tapos pinapatay yung wifi sa gabi kaya walang dahilan para mag puyat 😅😅😅