need kopo ng advice please po..

Sino po dito ang may subchrionic hemorrhage,tapos nag i spotting?naka bed rest napo ako at nagti take ng duphaston at duvadilan,tanong ko lang po kung ilang days bago mawala ang spotting?sana po matulungan nyo po ako..para po mabasawan ang aking pag aalala.

1 Trả lời

Sa case ko kasi mommy hnd malakas ang spotting ko pinag bed rest ako ng 1 week mga 3 days nawala na ung spotting..

4y trước

Mahina lang po spotting ko,tuwing pagkatapos ko lang po umihi at nag punas saka lang po meron,kusa din po ba mawawala ito?ano pa po mainam gawin?help naman po