Nakka Sad

Sino po dito ang sobrang umitim yung mga singit at liig?..nakakaiyak minsan kasi feel mo sobrang pangit mo na. Sabi pa ng mga tao sobrang nag iba daw yung hitsura ko ngayun di na tulad ng dati. Wala akong magawa dahil di naman ako pwedi gumamit ng mga whitening at beauty products tapos lahat ng mga damit ko hindi ko nadin masuot.

1 Trả lời

Tiis lang po. Babalik naman yan pag labas na si baby. Yaan mo lang sila