sabaw sabaw

sino po dito ang sinabihan din ng pedia na pwede mag sabaw ngayong 4mos na si baby at may nabasa ako sa google pwede na daw pero sa ibang bans

2 Các câu trả lời

Reccomended po talaga 6months pa. Mas ready na po kase sya non. And my sign ng readiness. Like can sit up without support. Kaya ng kumapit ng spoon. Nanganga kapag susubuan. Kaya na nya ulo nya kapag nakavertical. Kase po baka masamid o mabilaukan sya. Kaya ang advice po lagi is 6months. Saka pag magiintroduce po ng foods walang asin at sugar

5y trước

Hindi nan mababa ang timbang ng baby ko 8.5k nanga siya e 4mos. Palang heheh

Sa US po, 4 months talaga nag start na sa soft foods si baby, ganun dn po nkasanayan sa family namin simula nung baby pa daw kami.

5y trước

Sure sis 😊