subcrionic hemorrhage

Sino po dito ang my same case ko?subcrionic hemorrhage kanina lang po nkita sa tvs ko ... Bukod po s pahinga ano papo kaya any pde p gawin? At ano2 pong nrramdaman nyo wla po Kasi ako nrramdaman nsakit pero mg bbleed ...mern npo ako Pamakapit n timetable...mag 18 weeks napo ako?

17 Các câu trả lời

Hi mommy, same case tayo.. Pahinga lang po tlaga and wag masyado tagtag sa mga pag galaw2x. Bawal na bawal po ang mastress.