medicine

Sino po dito ang pareho sken na hindi kaya inumin yung kulay violet na multivitamins? Thanks po

2 Các câu trả lời

Me! I think hindi lang po multivitamins na pang preggy, hindi po ako nag vitamins sa sobrang selan ko po. Bumawi lang po ako sa gulay Thank God healthy po baby ko. 😊

5y trước

Thank you po sa pag response 😊 yung multivitamins lang po ang hindi ko kaya inumin nasusuka po ako. Good to hear po kasi bumabawi kayo sa veggies. Ganon nlng din po ang gagawin ko :) more fruits and veggies and milk also 😍

Thank god healthy po ang baby niyo 😊😍☺️ yung sa akin din po healthy din nagwworry lang ako kapag di nkainom ng multivitamins 😭