proqgesterone

sino po dito ang nka try na ng progesterone na gamot? and ano po effect nya sa inyu? sakin kasi after mga 4-5 hours pra nkong lantang gulay. bed rest din ako ngayon and 13 weeks nko today. share nmn po mga mommies

proqgesterone
2 Các câu trả lời

Momsh sa akin nung buntis pa ako sobrang nakaka help ang progesterone kahit naka bedrest lang din ako wala namang side effect na di maganda. Kaya lang may mga white discharges peru nothing to worry. Naka bedrest ako Momsh since 5months tummy ko until kapanganakan. Tapos tatayo lang ako pag mag cr, sinusubuan ako ng asawa ko pag kain time. Much better yan naka bedrest ka para successful pregnancy.

5y trước

Have faith in Him.

sa isang araw ilang beses po kau mgtake??